NAM MỆNH THỔ DÙNG VÍ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ TÀI LỘC ĐONG ĐẦY?

26/09/2017 11:05:49      9760

Chiếc ví không chỉ là phụ kiện thời trang sành điệu mà còn là nơi bạn cất giấu tiền bạc và các giấy tờ quan trọng. Món đồ tuy nhỏ nhưng rất hữu ích này sẽ phát huy tác dụng, mang đến cho bạn nhiều vận may tài lộc nếu bạn nắm được những nguyên tắc phong thủy sau đây.

Ví tiền hợp phong thủy thì không thể quên việc chọn màu sắc hợp với ngũ hành bản mệnh. 

-  Những người mệnh Thổ sinh năm: 1991, 1990, 1977, 1976 sẽ dùng được ví có màu đỏ, nâu, vàng sậm, nâu café.

ví nam dành cho người mệnh thổ
- Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu XANH LÁ CÂY, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Theo phong thủy thì Mộc khắc Thổ, cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Ngoài ra người mệnh Thổ cũng không nên dùng ví màu đen, xanh lam.

KHI DÙNG VÍ, NAM MỆNH THỔ CŨNG CẦN LƯU Ý:


1. Tất cả các ngăn trong ví đều nên để tiền, tránh để ngăn trống rỗng làm tiêu tán tài vận. Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc vàtài lộc sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có. Nếu bạn sở hữu một chiếc ví lớn thì nên lưu ý thường xuyên để tiền vào tất cả các ngăn, tránh để ví trống rỗng. Bằng cách này bạn sẽ thu hút thêm tiền bạc, tài lộc cho chủ nhân. 

NAM MỆNH THỔ DÙNG VÍ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ TÀI LỘC ĐONG ĐẦY

 Không nên để ví rỗng, luôn phải để tiền trong ví để tiền bạc sẽ tiếp tục “chui” vào.


2. Nói không với ví đã qua sử dụng. Vì năng lượng của người chủ cũ nằm ở trong ví sẽ ảnh hưởng đến bạn khi bạn bắt đầu sử dụng nó. Bạn không bao giờ biết dòng năng lượng đó là tốt hay xấu, vì vậy, tốt nhất là hãy mua một chiếc ví mới cho mình. 

Nói không với ví đã qua sử dụng

3. Nếu ví bị hỏng, nên thay ví mới ngay, nhưng không được cho đi chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn sẽ giảm sút. Tốt nhất không quá 3 năm thay ví mới một lần cho dù ví còn mới chưa hỏng.

Tránh cho đi chiếc ví cũ.

Tránh cho đi chiếc ví cũ.


4. Giữ ví luôn ngăn nắp. Không đặt ví trên sàn nhà, đặc biệt trên sàn nhà vệ sinh.

 

ví nam da thật lavatino


5. ĐẶC BIỆT - Ví chỉ để giữ tiền, không bao giờ giữ biên lai trong đó. Biên lai, hóa đơn thanh toán là đại diện cho số tiền bạn đã mất đi, nếu thường xuyên giữ chúng trong ví tiền của mình sẽ không tốt cho tài vận. Chúng là nhân tố sẽ kích thích nợ nần ngày càng tăng lên. 

mẹo dùng ví namThường xuyên dọn dẹp ví, tránh để quá nhiều giấy tờ trong ví  

 Ví tiền hợp phong thủy mang lại tiền tài cùng dấu ấn riêng được khắc sâu trên bề mặt da trường tồn theo thời gian- đong đầy tài vận và thể hiện cá tính riêng.

ví nam khắc tên lavatino

Ví da thật khắc - dịch vụ hoàn hảo Lavatino dành tặng bạn


--------------------------------- 
 


Đồ da nam cao cấp Lavatino - Ví da, Thắt lưng, Túi xách, Balo, Giày công sở