BẬT MÍ CÁCH CHỌN QUÀ THÔNG MINH CHO NGÀY 20-11

25/05/2018 07:13:43      22967

"Một đời người - một dòng sông...

Mấy ai làm kẻ đứng trông bến bờ,

"Muốn qua sông phải lụy đò"

Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa..."

Thầy cô luôn được ví như những người lái đò, chèo lái những con đò tri thức, là người có vai trò và tầm ảnh hưởng tới những thế hệ tương lai của đất nước. 20 – 11 là dịp để bao thế hệ dù đã trưởng thành hay vẫn còn trẻ tri ân thầy cô người đã dạy mình trưởng thành. Dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn về những món quà khéo léo, tinh tế mà không kém phần ý nghĩa dành tặng thầy cô.

  1. Hoa tươi

Hoa là một món quà truyền thống nhất từ trước đến nay nhưng chẳng bao giờ lỗi thời. Nếu khéo léo và tinh tế, học sinh có thể tự làm lẵng hoa hay bó hoa theo phong cách thật lạ, độc đáo để làm quà tặng cho thầy cô.

hoa tươi

Lãng hoa đẹp ngày 20 - 11

Nên chú ý xem thầy cô của mình thích loại hoa nào để chọn đúng loại hoa ấy. Tin chắc rằng khi nhận được bó hoa như thế, thầy cô sẽ rất xúc động vì tấm lòng chân thành từ học trò của mình.

  1. Bút

bút tặng thầy

Hộp bút tri ân thầy cô

Tặng bút cho thầy cô cũng là một trong những món quà ý nghĩa. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ khắc chữ lên bút. Bạn có thể chọn một cây bút và khắc lên đó những dòng chữ yêu thương dành tặng thầy cô của mình.

  1. Đồng hồ

đồng hồ

Đồng hồ đẹp

Đồng hồ đeo tay tượng trưng cho kỷ niệm về thời gian. Đây là món quà sang trọng và đặc biệt ý nghĩa khi dành tặng thầy cô trong dịp 20/11. Tuy nhiên vì giá thành của mỗi chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp khá cao nên bạn có thể tặng thầy cô theo tập thể.

ví da cao cấp Lavatino

Ví da cao cấp Lavatino

Một chiêc ví tinh tế, sang trọng cũng là một trong những món quà ý nghĩa để tặng thầy cô. Chiếc ví nói lên tài lộc cho người sử dụng. Hiện nay, trên thị trường cũng có nhiều dịch vụ khắc chữ lên ví, bạn có thể tham khảo và lựa chọn để có một chiếc ví tặng thầy cô thật độc đáo.

  1. Túi công sở - Túi du lịch

túi da cao cấp Lavatino

Túi công sở cao cấp Lavatino

Còn gợi ý nữa cho bạn đó là balo – túi xách – túi du lịch cho những lần cần phải di chuyển xa bằng phương tiện xe khách hay máy bay. Chắc chắn thầy cô sẽ rất ưng bởi những sản phẩm cao cấp do bạn lựa chọn khiến thầy cô luôn xuất hiện hiện đại và  thời thượng trong mắt bạn bè đồng nghệp.

  1. Mỹ phẩm

mĩ phẩm cao cấp

Mĩ phẩm cao cấp

Các set mỹ phẩm gồm sữa tắm, dầu gội đầu, bánh xà phòng thủ công, son môi,... hay chai nước hoa mini từ các thương hiệu nổi tiếng có giá từ 250.000-500.000 đồng cũng là cách lựa chọn tốt cho ngày 20/11 để dành tặng các cô giáo.

Tuy nhiên cần chú ý đến thương hiệu và loại mỹ phẩm để không gây tác dụng phụ.

Dù bạn chọn món quà nào đi chăng nữa, thì chung quy lại vẫn là sự chân thành cũng như tình cảm mà bạn dành cho thầy cô mới là điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất!


Đồ da nam cao cấp Lavatino - Ví da, Thắt lưng, Túi xách, Balo, Giày công sở