BẬT MÍ MÓN QUÀ 8/3 MÀ CHỊ EM PHỤ NỮ AI CŨNG THÍCH

23/05/2018 10:41:28      3823

Một năm mới có một ngày mà cả thế giới tôn vinh phụ nữ. Và người phụ nữ xứng đáng được nhận những món quà ý nghĩa từ người chồng, người yêu hay người thân của mình. Sau đây, mình xin bật mí món quà mà cánh chị em phụ nữ vô cùng thích. Nó hữu ích trong cả công việc và đi chơi, đi du lịch!

Chúng ta hãy bỏ qua những thứ như mĩ phẩm hay đại loại là hoa hoét truyền thống đi. Nào hãy nghĩ món quà gì thật cảm động, hay có tính mới mẻ với chị em phụ nữ một chút đi các chàng!

Bật mí nhé! Tại sao các bạn không tặng nàng một trong những món quà sau đây nhỉ?

1. Một buổi hẹn hò lãng mạn

null

Một bữa tối lãng mạn

Phụ nữ vẫn hay bị mê mẩn bởi những buổi hẹn hò lãng mạn. Đặc biệt đối với những đôi yêu nhau đã lâu, hoặc những cặp vợ chồng đã kết hôn, đôi khi họ hay bỏ qua chi tiết lạng mạn. Thế nên một buổi hẹn hò lãng mạn sẽ giúp hâm nóng tình cảm lứa đôi, và nàng chắc chắn nàng sẽ rất cảm động đấy!

2. Đàn ông làm việc nhà!

null

ngày 8/3 ấm áp

Đến ngày 8/3 dù bạn có bận công việc đến đâu thì hãy luôn ghi nhớ rằng công việc làm về lâu về dài, không phải ngày một ngày hai mà thành công được, nhưng ngày thế giới tôn vinh phụ nữ thì chỉ có một thôi bạn à. Hãy về nhà thật sớm, để vào bếp, để lau dọn nhà cửa, để rửa bát, nói chung là làm hết những công việc vốn dĩ người thương của bạn làm hằng ngày, dành thời gian bên cạnh cô ấy nhiều hơn, giúp cô ấy có một ngày 8/3 tuyệt vời nhé!

3. Tặng vật dụng hữu ích cho cô ấy

null

túi xách công sở H109-N Lavatino

Thôi nghĩ về mĩ phẩm đi bạn à. Có một sự thật là phụ nữ thường thích tự chọn mĩ phẩm hơn là để người đàn ông của mình tặng. Bởi vì thứ nhất bạn không có nhiều kiến thức về mĩ phẩm bằng cô ấy đâu. Thứ hai, bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn, nhưng chắc chắn giá cả sẽ mắc hơn bình thường và đương nhiên là chưa chắc loại mĩ phấm đó đã là loại mà cô ấy thích. Vậy tại sao bạn không tặng cô ấy những đồ dùng hữu ích hơn?. Ví dụ như: Túi xách công sở, ví da, hay một thứ gì đó mà cô ấy có thể dùng vào công việc hàng ngày mà chưa có được!

Bài viết mang tính chất tham khảo, chúc bạn và người thân có một ngày quốc tế phụ nữ tuyệt vời!

Tags  Lavatino 

Đồ da nam cao cấp Lavatino - Ví da, Thắt lưng, Túi xách, Balo, Giày công sở