CHỌN QUÀ TẶNG BẠN TRAI CÓ KHÓ NHƯ THIÊN HẠ ĐỒN THỔI?

23/05/2018 10:44:12      35509

Không giống như bài thi, mọi câu hỏi đều có đáp án, trong cuộc sống thật sự có những việc không bao giờ có được đáp án. Người ta vẫn thường nói rằng chọn quà cho đàn ông khó hệt như việc hiểu phụ nữ vậy! Đàn ông thích gì, muốn gì hay kì vọng điều gì được tặng bởi phụ nữ?

1.Tặng chàng " NGỌT NGÀO"

Một lần, sau buổi tối kỉ niệm một năm ngày yêu nhau lãng mạn do chàng kì công chuẩn bị, sáng hôm sau, tôi dậy từ 5 giờ, phóng xe qua nhà chàng rồi mới gọi điện báo. Chàng xuống, vẫn còn đang ngái ngủ, tôi chỉ cười bảo “Anh lên thay quần áo đi, em dẫn anh đi chỗ này hay cực”. Suốt cả quãng đường, tôi không hề nói đi đâu, chỉ bảo chàng đi hướng nào hay rẽ ở đâu.

null

Một buổi tối lãng mạn

Đến nơi chàng mới biết đó là một cái hồ, có khu để cắm trại. Lúc này tôi mới lôi đống đồ ăn đã chuẩn bị sẵn từ nhà ra, chỉ là là mấy loại trái cây và kimbap, chứ cũng không quá cầu kỳ. Thế mà chàng thích chí cười tít mắt. Mấy anh bạn thân của chàng kể với tôi là chàng khoe chuyện này với đám chiến hữu mãi.

2.Tặng chàng “BẤT NGỜ” 

Bạn biết đàn ông, dù to lớn, chững chạc đến mấy thì sâu trong họ vẫn có phần nào đó tâm hồn của một đứa trẻ mà, phải không? Vậy thì hẳn bạn sẽ nhớ tụi trẻ con háo hức và sung sướng thế nào khi được nhận những món quà chúng luôn muốn có hoặc vào những lúc bất ngờ mà chúng không nghĩ đến chứ? Chàng của bạn cũng vậy thôi!

null

Tặng chàng ngọt ngào

Một ngày đẹp trời , bất ngờ bạn tặng chàng một chiếc túi công sở màchàng thích nhưng chưa mua được mà tình cờ bạn thấy được khi thấy chàng chăm chú theo dõi fanpage của một thương hiệu nào đó.

Hay đơn giản là một chiếc ví da mới được khắc những lời yêu thương cùng tấm ảnh đáng yêu của bạn tại 1 ngăn của ví, khi bạn thấy chiếc ví cũ của chàng đã bị bục chỉ hay bong tróc. Anh chàng sẽ vui cỡ nào khi chẳng dịp đặc biệt nào cả mà lại được bạn tặng chàng một món quà mà chàng đang thích. Anh chàng sẽ nhảy lên vì sung sướng mất thôi !

3.Tặng chàng “KHOẢNG LẶNG”

Đồng ý rằng tình yêu thì luôn cần sự chia sẻ và mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu cả hai lắng nghe và kể mọi thứ cho nhau. Tuy nhiên, sẽ không phải là một ý hay nếu bạn cứ luẩn quẩn bên bạn trai của mình và đòi hỏi được nghe mọi thứ về anh ấy. Tình yêu vẫn cần những giây phút “bình yên” của riêng nhau, khoảnh khắc khi bạn và anh ấy được lắng đọng lại với những suy nghĩ của riêng mình sẽ khiến cho tình yêu của bạn bền chặt và trưởng thành hơn. Những khoảng lặng như vậy sẽ cho chàng biết rằng bạn tôn trọng và luôn chờ đợi để được nghe câu chuyện và cảm xúc của chàng. Sẽ chẳng có một chàng trai nào lại từ chối món quà tuyệt vời như vậy đâu.

null

Món quà ý nghĩa

Cuộc sống bận rộn làm chúng ta nhiều khi trở nên “công nghiệp” quá! Tặng quà theo quán tính, tặng cho có hoặc tặng theo “công thức” kiểu nam tặng cà-vạt, nữ tặng nước hoa…

Nhưng người nhận đâu cần những thứ đó, cái họ muốn được nhận thật ra chỉ là một chút cảm xúc, một chút thời gian và một chút tình của bạn dành cho họ thôi. Nhớ và lưu giữ về nhau như thế  chẳng phải cũng “đẹp” hơn sao?

Lavatino chúc bạn sẽ luôn là một người tặng quà bất ngờ, ngọt ngào và tinh tế nhé!

 


Đồ da nam cao cấp Lavatino - Ví da, Thắt lưng, Túi xách, Balo, Giày công sở