Mẹo phong thủy để cả năm tiền luôn đầy ví

11/09/2017 01:49:06      2033

Thời nay, chọn bừa một chiếc ví để sử dụng không phải là cách giữ tài lộc thông minh. Để tiền tự động ùn ùn chui vào ví, bạn chỉ cần áp dụng một vài mẹo phong thủy cầu tài nho nhỏ, dễ thực hiện dưới đây:

ví ngang da veg lavatino đựng tiền

Mẹo phong thủy để tiền luôn đầy ví

  • Tất cả các ngăn trong ví đều nên để tiền, tránh để ngăn trống rỗng làm tiêu tán tài vận. Đặt tiền vào tất cả các ngăn sẽ giúp cho chiếc ví của bạn luôn trong tình trạng đầy đủ, không rỗng ruột, đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có.

ví đứng da bò lavatino đựng tiền

  • Không nên ôm đồm tất cả mọi thứ để vào ví tiền như điện thoại, móc khóa… Bạn nên đầu tư 1 chiếc bóp nhỏ khác để các vật linh tinh này tránh cản tài lộc vào ví. Đồng thời nên giữ vệ sinh ví sạch sẽ, loại bỏ các giấy tờ đã cũ, không cần thiết ra khỏi ví để ví được thông thoáng hơn.

  • Nếu mua ví làm quà tặng thì bạn nên để kèm thêm 1 vài tờ tiền mệnh giá nhỏ với mong muốn người nhận ví có nhiều may mắn, tài lộc với chiếc ví bạn tặng.

ví ngang da veg lavatino

Mua ví làm quà tặng thì bạn nên để kèm thêm 1 vài tờ tiền mệnh giá nhỏ với mong muốn người nhận ví có nhiều may mắn, tài lộc

  • Tuyệt đối không để hóa đơn trong bóp: Theo quan niệm về phong thủy, giữ một vật tượng trưng cho khoản tài lộc đã mất đi chẳng khác nào kích thêm sự ‘hao tài’. Chính vì thế đừng bỏ hóa đơn vào bóp, dù chỉ trong thời gian ngắn tạm thời.

ví ngang da bò Lavatino

  • Nói không với ví đã qua sử dụng: Không dùng ví đã qua sử dụng bởi bạn không thể biết được chiếc ví ấy đã đem lại may mắn hay xui xẻo cho người chủ cũ. Vì vậy, tốt nhất là hãy mua một chiếc ví mới cho mình.
  • Tránh cho đi chiếc ví cũ: Nên giữ ví gọn gàng sạch sẽ, nếu ví bẩn hoăc hỏng, nên thay ví mới ngay, nhưng không được cho đi chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà sẽ giảm sút.


 Đến Lavatino để được tư vấn chọn ví da nam hợp mệnh với chủ nhân

  • Giữ ví luôn ngăn nắp: Bạn có thể biết một người có tiền hay không chỉ bằng  việc nhìn vào cách họ giữ tiền trong ví. Đối với những người tôn trọng và đánh giá cao tiền bạc, họ sẽ sắp xếp tiền và các tờ giấy cần thiết trong ví một cách gọn gàng và cẩn thận. Ngược lại, những người luôn thiếu tiền sẽ để ví một cách vô tổ chức và lộn xộn.
  • Hãy vuốt phẳng và xếp các tờ tiền hay giấy tờ quan trọng ở vị trí thẳng trước khi đặt chúng vào ví. Tốt nhất, nên chọn mua một chiếc ví nhiều ngăn để xắp xếp tiền và giấy tờ riêng ra từng ngăn, tránh sự lộn xộn và khó tìm kiếm lúc cần.

ví ngang da bò

  • Kích thước ví không quá nhỏ: Theo phong thủy, một chiếc ví có kích thước đủ lớn, nhiều ngăn để không chỉ giữ tiền mà còn đựng được những loại giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng,… giúp chủ nhân của nó có thêm nhiều tài lộc và sự thịnh vượng.

Áp dụng những mẹo phong thủy này cho chiếc ví bạn đang sở hữu hay mang đi tặng chính là ý tưởng hết sức tuyệt vời! Lavatino chúc bạn tiền tài luôn đầy ví!

>>> Xem thêm: Sử dụng ví đúng phong thủy để sự nghiệp thăng tiến

Tags  Lavatino 

Đồ da nam cao cấp Lavatino - Ví da, Thắt lưng, Túi xách, Balo, Giày công sở