MỘT ĐÔI GIẦY ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU

25/05/2018 14:09:44      2794

Mọi người thường vẫn băn khoăn khi bỏ tiền ra một đôi giầy oxford. Một đôi giầy thực sự đáng giá bao nhiêu? Giá trị thực mà đôi giầy mang lại là gì? Liệu chúng ta có nên tiêu tốn một khoản tiền kha khá cho đôi giầy?

Trước hết để tôi nói về công dụng của giầy cho bạn hiểu. Ở đây chắc hẳn ai cũng biết công dụng cơ bản của giầy là được xỏ vào chân để bảo vệ đôi chân của bạn. Ngoài ra, một đôi giầy tươm tất còn tạo nên thần thái hay nói cách khác là tạo nên sự phong độ, đĩnh đạc giúp bạn tự tin hơn khi ngay cả khi đi làm, đi chơi hay đi dự sự kiện. Nếu bạn muốn thu hút hơn trong mắt phụ nữ, hãy xỏ vào đôi chân mình một đôi giầy tươm tất. Bạn biết không, phụ nữ thường có thói quen đoán tính cách của đàn ông qua đôi giầy họ đi, phụ nữ luôn tinh tế, nên đừng bao giờ nghĩ chuyện đó là viển vông, họ thực sự sẽ biết được sơ bộ về tính cách của bạn, cũng từ đó tạo nên ấn tượng đầu tiên là tốt hay xấu đối với một người đàn ông.

null

Giầy da cao cấp Lavatino

Giờ thì tôi muốn bàn về những khó khăn vất vả để làm ra một đôi giầy thực sự đẹp và vừa vặn với chân của mỗi người. Đầu tiên phải kể đến công đoạn thiết kế form giầy sao cho vừa vặn với chân của mỗi người, thiết kế sao cho khi xỏ vào đôi chân, giày sẽ tạo cảm giác thoải mái và vừa vặn. Tiếp theo là thiết kế da giày đeph mắt và vừa vặn.

1.là thiết kế trên da giầy

Chắn chắn đây là phần người dùng thích nhất lên người thợ cũng làm rất đẹp và cẩn thận . Những đường nét trên mặt giay được chia ra đều đặn để người thợ có thể dễ dàng phân biệt và làm các kiểu dáng trên mặt giày.

2. Cắt các chi tiết trên giầy

null

Bảo quản giầy thật cẩn thận


Đến phần này không chỉ ai cũng có thể làm được mà cần những người thợ chuyên nghiệp và cẩn thận từng tí 1 để không bị sơ xuất sẽ làm hỏng và phải làm lại từ đầu vừa mất thời gian mà lại mất thêm đồ . Khi đã có xong những mẫu cover giầy hoàn chỉnh bằng bàn tay khéo léo và nhạy bén họ sử dụng trực tiếplên da giầy và cắt thôi . 


3. Mang đến bộ phận may còn lại 


Khi thiết kế và cắt các chi tiết trên giầy thì không bao giờ hoàn chỉnh được nếu thiếu giai đoạn của bộ phận may, họ sẽ may hoàn chỉnh những chỗ bị thiếu làm cho đến đẹp . 

null
4. Ghép các khớp nối để hoàn chỉnh

 
Sau khi đã hoàn thành 3 công đoạn bên trên thì sẽ ghép các khớp nối đã làm từ trước lại với nhau . Khi đã ghép thành công thì bắt đầu chúng ta mới có thể nhận ra được hình dạng của 1 chiếc giày .

5. Làm đế giầy chắc chắn

Công đoạn làm đế giay thường thường là làm cuối cùng bởi vì khi xong xuôi mọi thứ đầy đủ thì mới xuất hiện đế giay mà làm.

Vì vậy, tôi muốn nói ở đây rằng, bạn hãy trân trọng đôi giầy mình đang đi. Và trung bình thì một đôi giầy sẽ có giá từ 1,5 triệu đồng đến 5 triệu đồng, với tuổi thọ trung bình một đôi giầy tương ứng là 5 năm. Bạn đừng ngần ngại bỏ ra một khoản tiền để mua một đôi giầy. VÌ công đoạn làm nên một đôi giầy chất lượng không phải dễ, và công dụng của đôi giầy không phải nhỏ. Đôi chân bạn xứng đáng được xỏ vào đôi giầy đẳng cấp đúng nghĩa. Giầy bền theo năm tháng, thì thực sự đáng đồng xu bạn bỏ ra mua giầy phải không nào! 

                                                                       =====================================

Xem ngay bộ sưu tập giầy da cao cấp Lavatino hot nhất năm 2018: https://lavatino.com/giay-nam

 


Đồ da nam cao cấp Lavatino - Ví da, Thắt lưng, Túi xách, Balo, Giày công sở