NGÀY 8/3 NÊN TẶNG QUÀ GÌ CHO BẠN GÁI?

23/05/2018 10:41:41      65866

Ngày 8/3 sắp đến gần, việc tặng quà gì cho bạn gái vẫn luôn là vấn đề đáng quan tâm của cánh mày râu. Sau đây là những món quà gợi ý cho ngày 8/3 giúp cánh mày râu có thể cân nhắc để lựa chọn cho người thương một món quà ưng ý nhất.

1. Tặng hoa

Hoa là món quà không mới nhưng sẽ chẳng bao giờ thừa. Nếu bạn đứng đợi nàng cùng bó hồng trên tay chắc hẳn nàng sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn. Ngoài ra hoa hồng đỏ còn là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn chọn hoa hồng làm món quà dành tặng cho nàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hoa đẹp giúp bạn thoải mái lựa chọn. Bạn có thể chọn một đóa hồng tươi thắm, hoặc một bó hoa khô như lavender, thậm chí là hoa sáp bền lâu chẳng hạn

null

2. Tặng mĩ phẩm

Phụ nữ luôn thích mĩ phẩm, tuy nhiên khi chọn mĩ phẩm làm quà tặng ngày 8/3 thì bạn nên cân nhắc về chất lượng, hãng, và đặc biệt là loại mĩ phẩm nào mà bạn gái mình hay dùng. Đảm bảo rằng người thương của bạn sẽ vô cùng vui mừng với món quà này

null

3. Tặng socola

Người ta vẫn quan niệm rằng ngày 14/2 mới tặng socola cho người thương. Nhưng quan điểm này vô cùng sai lầm. Socola tượng trưng cho tình yêu cháy bỏng, bền chặt và ngọt ngào nên dù là ngày nào, chỉ cần tặng cho người thương thì đều có ý nghĩa vô cùng lớn.

null

4. Một buổi hẹn hò lãng mạn

Phụ nữ vẫn hay bị mê mẩn bởi những buổi hẹn hò lãng mạn. Đặc biệt đối với những đôi yêu nhau đã lâu, hoặc những cặp vợ chồng đã kết hôn, đôi khi họ hay bỏ qua chi tiết lạng mạn. Thế nên một buổi hẹn hò lãng mạn sẽ giúp hâm nóng tình cảm lứa đôi, và nàng chác chắn sẽ rất cảm động đấy!

null

5. Đồ đôi

Khi yêu thì ai cũng muốn khẳng định nửa kia là "của mình", đôi khi tính "sở hữu" trong tình yêu rất cao. Nên việc tặng đồ đôi vẫn luôn mang lại "hiệu quả tình cảm" vô cùng lớn. Giống như tuyên bố với mọi người rằng "cô ấy thuộc về tôi" vậy. Cũng khá lãng mạn đấy chứ.

null

                                               ================================================================

Tags  Lavatino 

Đồ da nam cao cấp Lavatino - Ví da, Thắt lưng, Túi xách, Balo, Giày công sở