TẶNG THẮT LƯNG CHO CHÀNG CÓ Ý NGHĨA GÌ?

23/05/2018 10:43:24      2815

Thắt lưng là một vật dụng không thể thiếu của các chàng, ngay cả khi làm việc. Họ luôn mang theo bên mình như một người bạn thân thiết. Vậy tặng thắt lưng có ý nghĩa gì đối với các chàng, thể hiện điều gì vẫn là một trong số nhiều câu hỏi mà chị em phụ nữ muốn biết. 

Sau đây là một trong những lí do chị em nên tặng các chàng một chiếc thắt lưng lịch lãm:

1. Tặng thắt lưng giống như một lời tỏ tình của mình với đối phương, thiết lập cho mối quan hệ rõ ràng đối với những người đang yêu. Tượng trưng cho sự chắc chắn về tình cảm của hai người ngày càng phát triển và trở nên thân thiết hơn.

thắt lưng cao cấp Lavatino

 Thắt Lưng Da Bò M30D07-TD

2. Sẽ là một sự quan tâm đối với những chàng trai khi bạn lựa chọn cho những anh chàng một món đồ luôn đi theo bên mình, kể cả khi làm việc

thắt lưng cao cấp Lavatino

Thắt Lưng Da Cá Sấu Lavatino M28D11-TN

3. Chiếc thắt lưng giống như vòng ôm của em đối với anh, thể hiện tình cảm thân thiết giữa những người đang yêu, cũng là một lời khẳng định chắc chắn chúng ta thuộc về nhau, giống như một lời khẳng định "quyền sở hữu" đối với chàng.

đồ da cao cấp lavatino

4. Thắt lưng da còn là một biểu tượng của sự bền bỉ, và thành công trong mọi công việc. Hơn cả một lời chúc đối với người nhận những món quà ý nghĩa này.

                                 =====================================================

Xem ngay bộ sưu tập thắt lưng cao cấp của Lavatino: https://lavatino.com/that-lung-da

Tags  Lavatino 

Đồ da nam cao cấp Lavatino - Ví da, Thắt lưng, Túi xách, Balo, Giày công sở